Nhà

Zhengzhou The Right Time Import And Export Co., Ltd. Nhà máy Tour

Chứng nhận
Trung Quốc Zhengzhou The Right Time Import And Export Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Zhengzhou The Right Time Import And Export Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Máy cắt gỗ của bạn là siêu tuyệt vời! Tôi áp dụng nó để cắt MDF của chúng tôi với hiệu quả cao. Cảm ơn bạn rất nhiều, tôi chỉ chọn Thời điểm thích hợp.

—— Kavid

Tốc độ giao hàng cực nhanh, chỉ 5 ngày là mình đã ghép tiền đặt cọc khiến mình kinh ngạc!

—— James

Tôi đã tìm thấy máy tạo dải cạnh bên phải. Nó có hiệu suất cao. Khách hàng của tôi cũng thích nó.

—— gary

Tôi đã mua chiếc cưa bàn trượt nhỏ vào ngày tháng 4 vừa qua, thật không may, nó gặp phải dịch bệnh nghiêm trọng ở Trung Quốc. Tôi hy vọng máy của chúng tôi có thể được giao vào giữa tháng Năm.

—— Anna

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Xưởng kim loại tấm

  Zhengzhou The Right Time Import And Export Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0Zhengzhou The Right Time Import And Export Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

   

  Miếng cơ sở

  Zhengzhou The Right Time Import And Export Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2Zhengzhou The Right Time Import And Export Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 3

   

  Phụ kiện

  Zhengzhou The Right Time Import And Export Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 4Zhengzhou The Right Time Import And Export Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 5

   

  Lắp ráp thành phẩm

  Zhengzhou The Right Time Import And Export Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 6Zhengzhou The Right Time Import And Export Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 7Zhengzhou The Right Time Import And Export Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 8

   

 • OEM/ODM

  Chúng tôi có thể cung cấp OEM / ODM cho tất cả các khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới, bởi vì chúng tôi có xưởng và kỹ thuật viên, và chúng tôi có khả năng.

   

  Zhengzhou The Right Time Import And Export Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0Zhengzhou The Right Time Import And Export Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1Zhengzhou The Right Time Import And Export Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2Zhengzhou The Right Time Import And Export Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 3

 • Nghiên cứu và phát triển

  Giới thiệu đội ngũ R&D của doanh nghiệp

   

  Kể từ khi thành lập, Zhengzhou The Right Time đã tập trung vào nghiên cứu và phát triển độc lập, và được hướng dẫn bởi sự đổi mới công nghệ.Công ty có đội ngũ R&D bao gồm các chuyên gia, kỹ sư và kỹ thuật viên cao cấp, những người có kinh nghiệm R&D phong phú và đã gắn bó lâu năm trong ngành.Nó được trang bị đầy đủ các thiết bị kiểm tra và thử nghiệm đặc biệt.Đội ngũ R&D xuất sắc đã tạo nền tảng tài năng vững chắc cho công việc R&D nói chung.

   

  1. Nhóm R & D sản phẩm

  Có 3 kỹ sư gia công cơ khí, với chức danh kỹ sư, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu phát triển các bộ phận gia công cơ khí và nghiên cứu phát triển các phụ kiện liên quan.Sử dụng thành thạo CATIA, UG, SOLIDWORKS, AUTOCAD, và các phần mềm thiết kế khác.

  2. Nhóm nghiên cứu và phát triển quy trình

  Có 6 kỹ sư gia công cơ khí, với chức danh kỹ sư, có kinh nghiệm sản xuất thực tế phong phú trong lĩnh vực gia công cơ khí.Sử dụng thành thạo CATIA, UG, masterCAM và các phần mềm khác, thông thạo lập trình và vận hành thực tế các trung tâm gia công 3 trục, 4 trục và 5 trục, đồng thời có kinh nghiệm gia công dày dặn.

  Có 4 kỹ sư CNC và công cụ, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công CNC.Sử dụng thành thạo hệ điều hành Siemens CNC, quen thuộc với hệ điều hành Siemens 840d CNC và có kinh nghiệm phát triển công cụ.

   

  Đội ngũ kỹ thuật có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và nghiên cứu phát triển máy móc chế biến gỗ, đồng thời hợp tác lâu dài với các công ty công nghệ CNC nổi tiếng quốc tế để hình thành tầm nhìn rộng lớn.Đồng thời, đội ngũ kỹ sư trẻ đang phát triển mạnh, tạo ra những bước đột phá trong đổi mới công nghệ và tiếp thêm sức sống mạnh mẽ cho sự tiến bộ của doanh nghiệp.Sự kết hợp tài năng xuất sắc của ba thế hệ kỹ sư già, trung, trẻ cùng những nguồn cảm hứng thiết kế mới và cũ không ngừng khơi dậy đã đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển bền vững của công ty.

Chi tiết liên lạc
Zhengzhou The Right Time Import And Export Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Nancy Young

Tel: +8615838182160

Fax: 86-158-3818-2160

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)