Nhà Sản phẩmChế biến gỗ Edge Bander

Máy phay cạnh ABS PVC Melamine 380V 3HP Máy phay cạnh sẵn

Chứng nhận
Trung Quốc Zhengzhou The Right Time Import And Export Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Zhengzhou The Right Time Import And Export Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Máy cắt gỗ của bạn là siêu tuyệt vời! Tôi áp dụng nó để cắt MDF của chúng tôi với hiệu quả cao. Cảm ơn bạn rất nhiều, tôi chỉ chọn Thời điểm thích hợp.

—— Kavid

Tốc độ giao hàng cực nhanh, chỉ 5 ngày là mình đã ghép tiền đặt cọc khiến mình kinh ngạc!

—— James

Tôi đã tìm thấy máy tạo dải cạnh bên phải. Nó có hiệu suất cao. Khách hàng của tôi cũng thích nó.

—— gary

Tôi đã mua chiếc cưa bàn trượt nhỏ vào ngày tháng 4 vừa qua, thật không may, nó gặp phải dịch bệnh nghiêm trọng ở Trung Quốc. Tôi hy vọng máy của chúng tôi có thể được giao vào giữa tháng Năm.

—— Anna

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy phay cạnh ABS PVC Melamine 380V 3HP Máy phay cạnh sẵn

Máy phay cạnh ABS PVC Melamine 380V 3HP Máy phay cạnh sẵn
Máy phay cạnh ABS PVC Melamine 380V 3HP Máy phay cạnh sẵn Máy phay cạnh ABS PVC Melamine 380V 3HP Máy phay cạnh sẵn Máy phay cạnh ABS PVC Melamine 380V 3HP Máy phay cạnh sẵn

Hình ảnh lớn :  Máy phay cạnh ABS PVC Melamine 380V 3HP Máy phay cạnh sẵn

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: ZDS
Số mô hình: ZDS-468J
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1Sets
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: Cuộn phim nhựa
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 30 Bộ / Tháng

Máy phay cạnh ABS PVC Melamine 380V 3HP Máy phay cạnh sẵn

Sự miêu tả
Tên: Máy dán cạnh Abs Pvc Melamine với chức năng phay sẵn Vôn: 380V / 50Hz
Kích thước (L * W * H): 6600 * 900 * 1600mm Quyền lực: 16kw
Trọng lượng: 2000kg Sự bảo đảm: 1 năm
Độ dày cạnh: 0,4-3mm Độ dày của bảng điều khiển: 10 ~ 60mm
Áp lực công việc: 0,6 ~ 0,8Mpa Kích thước bảng điều khiển tối thiểu: 300 * 60mm, 150 * 150mm
Điểm nổi bật:

Máy phay cạnh PVC Melamine

,

Máy ghép cạnh bằng nhựa ABS

,

Máy phay cạnh 380V 3HP

Máy dán cạnh Abs Pvc Melamine với chức năng phay sẵn

 

Máy tạo dải cạnh tuyến tính tự động được sử dụng chủ yếu để tạo dải mép cho đồ nội thất dạng bảng.Nó được đặc trưng bởi mức độ tự động hóa cao, hiệu quả công việc dải cạnh cao, độ chính xác dải cạnh bảng điều khiển cao và hiệu ứng dải cạnh đẹp hơn.Nó đã được sản xuất trong nhiều nhà sản xuất đồ nội thất bảng điều khiển.sử dụng rộng rãi.

 

Tên Máy dán cạnh Abs Pvc Melamine với chức năng phay sẵn
Người mẫu ZDS-468J
Áp lực công việc 0,6Mpa
Độ dày của bảng điều khiển 10-60mm
Độ dày cạnh 0,4-3mm
Tối thiểu.bảng điều khiển 300 * 60mm 150 * 150mm
Vôn 380V-3HP
Quyền lực 16kw
Trọng lượng 2000kg
Kích thước 6600 * 900 * 1600mm

 

Chức năng chính của máy được giới thiệu:

1. Phay trước: Dao phay kép được sử dụng để sửa đổi lại các vết gợn, gờ hoặc hiện tượng không vuông góc do cưa bảng và gia công máy cắt để đạt được hiệu quả hàn mép tốt hơn.Nó giúp cho sự liên kết giữa dải cạnh và bo mạch chặt chẽ hơn, tính toàn vẹn và tính thẩm mỹ tốt hơn.
2. Dán và niêm phong: Thông qua cấu trúc đặc biệt, tấm dán cạnh và vật liệu dán cạnh được dán đồng đều trên cả hai mặt để đảm bảo độ bám dính chắc chắn hơn.
3. Cắt cuối: thông qua chuyển động dẫn hướng tuyến tính chính xác, theo dõi khuôn tự động và cấu trúc cắt nhanh của động cơ tốc độ cao tần số cao được sử dụng để đảm bảo rằng bề mặt cắt phẳng và mịn.
4. Cắt thô / cắt mịn: tất cả đều áp dụng chức năng theo dõi tự động của khuôn và cấu trúc động cơ tốc độ cao tần số cao để đảm bảo sự trơn tru của các phần trên và dưới của tấm cắt.Nó được sử dụng để sửa chữa vật liệu dải mép thừa bên trên và bên dưới dải dải mép của tấm đã xử lý.
1) Chức năng xén thô: công cụ xén thô là dao dẹt.Để xử lý việc cắt bớt phần thừa của veneer niêm phong.Vì khi dán veneer không thể dùng trực tiếp dao hoàn thiện hình chữ R được.Ván mỏng thường dày 0,4mm.Nếu dùng trực tiếp dao gia công tinh dễ gây gãy.Ngoài ra, cắt tỉa thô cũng có thể được sử dụng cho quá trình cắt tỉa đầu tiên khi dán PVC và acrylic.
2) Chức năng tinh chỉnh: Dao hoàn thiện là dao hình chữ R.Chủ yếu được sử dụng cho các dải cạnh PVC và acrylic của đồ nội thất bảng điều khiển, tốt nhất là các dải cạnh có độ dày hơn 0,8mm.
5. Theo dõi hồ sơ: thiết bị cắt góc trên và góc dưới có thể làm cho mặt cuối của tấm nhẵn và đẹp hơn
6. Scraping: Được sử dụng để loại bỏ các vết gợn do quá trình cắt chuyển động phi tuyến tính của quá trình cắt tỉa, và làm cho phần trên và phần dưới của tấm nhẵn hơn và gọn gàng hơn.
7. Đánh bóng: Làm sạch tấm đã xử lý bằng bánh xe đánh bóng bông, và làm cho bề mặt cuối của miếng dán cạnh nhẵn hơn bằng cách đánh bóng.

 

Máy phay cạnh ABS PVC Melamine 380V 3HP Máy phay cạnh sẵn 0

Điều khiển thông minh PLC, màn hình tinh thể lỏng độc lập có thể nhìn thấy quá trình chạy của máy rõ ràng và toàn diện hơn, thuận tiện, nhanh chóng và dễ sử dụng, giám sát thời gian thực, điều chỉnh thời gian thực, sản xuất chính xác hơn, hiệu quả cao và hiệu quả niêm phong cạnh không bị ảnh hưởng.

 

Máy phay cạnh ABS PVC Melamine 380V 3HP Máy phay cạnh sẵn 1

Phay trước, quy trình đầu tiên khi tấm đi vào băng tải, dao phay kép kim cương được sử dụng để cắt lại hiện tượng sứt mẻ, đứt gãy và gờ của tấm bìa, để đạt được hiệu quả hàn mép tốt hơn.

 

Máy phay cạnh ABS PVC Melamine 380V 3HP Máy phay cạnh sẵn 2

Thiết bị dán niêm phong cạnh làm nóng sol thông qua nồi dán và sử dụng cấu trúc xoắn ốc để cung cấp keo.Tốc độ dán nhanh, đều, lực dán chắc chắn.

 

Máy phay cạnh ABS PVC Melamine 380V 3HP Máy phay cạnh sẵn 3

Thiết bị cắt cuối, thông qua cấu trúc theo dõi khuôn tự động và động cơ tốc độ cao tần số cao, đảm bảo bề mặt cắt phẳng và mịn, và có chức năng bảo vệ xả tấm để tăng cường độ ổn định của quá trình xả.

 

Máy phay cạnh ABS PVC Melamine 380V 3HP Máy phay cạnh sẵn 4

Dụng cụ cắt xén thô, dao cắt ở phần cắt xén thô là một con dao dẹt, được sử dụng để cắt vật liệu bịt mép thừa ở phần trên và dưới của dải mép của tấm gia công.

 

Máy phay cạnh ABS PVC Melamine 380V 3HP Máy phay cạnh sẵn 5

Thiết bị hoàn thiện, dao hoàn thiện là dao nghiêng R2, có thể chừa ra 5-6 dây cho quá trình cạo tiếp theo.Tính năng theo dõi tự động của khuôn và động cơ tần số cao được sử dụng để cắt nhanh và dao nghiêng R2 được sử dụng để sửa chữa radian.

 

Máy phay cạnh ABS PVC Melamine 380V 3HP Máy phay cạnh sẵn 6

Thiết bị cạo, cạo biên dạng, được sử dụng để loại bỏ các vết sóng thứ cấp gây ra bởi quá trình cắt chuyển động phi tuyến tính của quá trình cắt tỉa, để các phần trên và dưới của tấm nhẵn và gọn gàng hơn.tốt hơn.

 

Máy phay cạnh ABS PVC Melamine 380V 3HP Máy phay cạnh sẵn 7

Thiết bị đánh bóng làm sạch tấm đã xử lý bằng bánh xe đánh bóng bông, loại bỏ các vết keo thừa, và làm cho phần dải mép nhẵn hơn và gọn gàng hơn thông qua việc đánh bóng.

Chi tiết liên lạc
Zhengzhou The Right Time Import And Export Co., Ltd.

Người liên hệ: Frank

Tel: +8618037518827

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)